Slider

Pattaya, thành phố biển nổi tiếng của Thái Lan, không chỉ thu hút du khách bởi những bãi biển đẹp, những hoạt động vui chơi giải trí sôi động mà còn bởi thiên đường mua sắm vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một số địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Pattaya mà bạn không nên bỏ qua:

Central Festival Pattaya Beach: Là một trung tâm mua sắm hàng đầu tại Pattaya, Central Festival Pattaya Beach nằm ngay trên bờ biển và có một loạt các cửa hàng, cửa hàng thời trang, nhà hàng và rạp chiếu phim. Đây là nơi lý tưởng để mua sắm các thương hiệu nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực và tận hưởng một bữa ăn ngon.

Central Festival Pattaya Beach 1

Terminal 21 Pattaya: Được thiết kế với kiến trúc độc đáo, Terminal 21 Pattaya mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thú vị. Mỗi tầng của trung tâm mua sắm này được thiết kế theo một thành phố khác nhau trên thế giới, từ London, Paris đến Tokyo và Istanbul. Đây là nơi để tìm kiếm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và đồ điện tử.

Terminal 21 Pattaya 1

Royal Garden Plaza: Nằm trên đường Pattaya Beach Road, Royal Garden Plaza là một trung tâm mua sắm và giải trí phổ biến. Nơi đây có nhiều cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ chơi và nhà hàng. Đặc biệt, Ripley's Believe It or Not! cũng có một chi nhánh tại đây, nơi bạn có thể khám phá những điều kỳ lạ và thú vị.

Royal Garden Plaza

Mike Shopping Mall: Mike Shopping Mall là một trong những trung tâm mua sắm lâu đời và nổi tiếng nhất ở Pattaya. Đây là nơi để tìm kiếm quần áo, giày dép, đồ điện tử, mỹ phẩm và các mặt hàng gia dụng với giá cả phải chăng.

Mike Shopping Mall 1

Pattaya Floating Market: Nằm trong một hồ hình chữ nhật, Pattaya Floating Market là một địa điểm mua sắm độc đáo, nơi bạn có thể mua các sản phẩm thủ công, đồ lưu niệm, trái cây tươi và các món ăn địa phương. Bạn cũng có thể thuê một chiếc thuyền để khám phá khu chợ trên mặt nước.

Pattaya Floating Market 1

Big C Supercenter: Là một chuỗi siêu thị lớn tại Thái Lan, Big C Supercenter ở Pattaya cung cấp một loạt các sản phẩm từ thực phẩm, đồ điện tử, quần áo đến đồ gia dụng. Đây là nơi lý tưởng để mua sắm hàng hóa hàng ngày với giá cả phải chăng.

Big C Pattaya

Đây chỉ là một số trong số những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Pattaya, Thái Lan. Khy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm mua sắm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình khi bạn đến thăm Pattaya. Hãy sẵn sàng khám phá và tận hưởng trải nghiệm mua sắm tại thành phố này.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất