Slider

Lâu nay, hầu hết quán bar ở Pattaya tồn tại một truyền thống là bên trong treo vài cái chuông trông rất bình thường nhưng mang "uy lực" lớn bởi khi ai đó rung chuông có nghĩa là họ sẽ bao hết cả quán, từ nhân viên đến khách đang có mặt ngay lúc đó, không ai khác can thiệp được. Nếu may mắn như vị khách người Oman, du khách có thể thương lượng giảm mức tiền sau khi trải qua một hồi đôi co ở sở cảnh sát. Ngược lại, du khách buộc phải tuân thủ quy định nếu không muốn gặp rắc rối.

ly do khong nen rung chuong o quan bar tai pattaya 1

Trên các diễn đàn du lịch, không ít người chia sẻ mình từng rơi vào trường hợp oái oăm này và cho rằng đây là một kiểu lợi dụng khách hàng đang say xỉn, mất kiểm soát vì hơi men dẫn đến phải trả một khoản tiền không hề nhỏ. Thế nhưng, kể cả cảnh sát lẫn dân địa phương đều xem rung chuông trong quán bar là văn hóa và khuyên khách nên tránh xa nếu không "chịu chơi".

Ở các nước phương Tây cũng có truyền thống rung chuông trong quán bar, tuy nhiên đó là lúc du khách muốn tip (tiền boa) cho phục vụ hoặc nhân viên nhà hàng. Vì vậy, du khách nên hỏi nhân viên trước khi có ý định rung chiếc chuông nào đấy trong các quán bar ở Pattaya nhé! 

Trên đây, Viet Viet Tourism đã vừa cung cấp thêm cho du khách kinh nghiệm khi du lịch Thái Lan. Chúc các du khách có một hành trình khám phá đầy thú vị thú vị tại "xứ sở Chùa Vàng" cùng những người thân yêu của mình!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất