Slider

Năm mới đã đến gần và những màn bắn pháo hoa truyền thống đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc đón chào năm mới tưng bừng ở khắp nơi trên thế giới. Và trong danh sách những điểm đến nổi tiếng để chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đẹp nhất, Thái Lan luôn gây ấn tượng mạnh với lễ hội pháo hoa của mình. Vậy, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những màn bắn pháo hoa đón năm mới 2024 tại Thái Lan và khám phá những điểm đáng chú ý và cập nhật mới nhất. 

Màn bắn pháo hoa đón năm mới 2024 tại Thái Lan được tổ chức tại nhiều thành phố lớn, bao gồm Bangkok, Phuket, và Chiang Mai.

  • Bangkok: Màn bắn pháo hoa tại sông Chao Phraya bắt đầu lúc 21h30 (giờ địa phương) và kéo dài khoảng 15 phút. Màn bắn pháo hoa này sử dụng hơn 10 tấn pháo hoa, với nhiều hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt.
  • firework Bangkok 2024 2
  • Phuket: Màn bắn pháo hoa tại bãi biển Patong bắt đầu lúc 21h00 (giờ địa phương) và kéo dài khoảng 10 phút. Màn bắn pháo hoa này sử dụng hơn 5 tấn pháo hoa, với nhiều hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt.
  • Four Points by Sheraton Patong Phuket
  • Chiang Mai: Màn bắn pháo hoa tại sông Ping bắt đầu lúc 21h00 (giờ địa phương) và kéo dài khoảng 10 phút. Màn bắn pháo hoa này sử dụng hơn 4 tấn pháo hoa, với nhiều hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt.
  • firework Chiang Mai 2024 1

Màn bắn pháo hoa:

Màn bắn pháo hoa đón năm mới 2024 tại Thái Lan đã mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn và đáng nhớ. Màn bắn pháo hoa tại Bangkok đã thu hút hàng triệu người tham gia, tạo nên một bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Màn bắn pháo hoa tại Phuket và Chiang Mai cũng đã thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương tham gia.

Màn bắn pháo hoa tại Bangkok đã sử dụng hơn 10 tấn pháo hoa, với nhiều hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Màn bắn pháo hoa này đã tái hiện lại những hình ảnh biểu tượng của Thái Lan, chẳng hạn như chùa Wat Pho, nhà hát Hoàng gia Thái Lan.

Màn bắn pháo hoa tại Phuket đã sử dụng hơn 5 tấn pháo hoa, với nhiều hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Màn bắn pháo hoa này đã tái hiện lại những hình ảnh của biển xanh, cát trắng, và nắng vàng của Phuket.

Màn bắn pháo hoa tại Chiang Mai đã sử dụng hơn 4 tấn pháo hoa, với nhiều hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Màn bắn pháo hoa này đã tái hiện lại những hình ảnh của thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa truyền thống của Chiang Mai.

firework Thailand 1

Màn bắn pháo hoa đón năm mới 2024 tại Thái Lan là một sự kiện ấn tượng, thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương tham gia. Màn bắn pháo hoa này đã mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn và đáng nhớ, góp phần tô điểm cho không khí sôi động của dịp năm mới.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất