Slider

Bạn đã biết quá nhiều về một thiên đường du lịch Thái Lan, bạn đang muốn tìm kiếm những điều mới lạ tại đây. Sao bạn không thử nhảy Bungy Jump khi đến đây, chắc hẳn sẽ rất thú vị và cực kì đáng nhớ. 

BungyJump

Bungy Jump là tên một trò chơi mạo hiểm cực kì hấp dẫn đang rất thịnh hành tại Phuket và được nhiều khách du lịch Thái Lan hào hứng tham gia. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải có một tinh thần thép và lòng dũng cảm, ưa thích sự mạo hiểm. Vì bạn sẽ phải trực tiếp nhảy và rơi tự do từ độ cao trên 100m.

Du khách khi tham gia trò chơi mạo hiểm này có thể yên tâm vì nó đã được mua bảo hiểm. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định tham gia, vì bạn sẽ không được hoàn tiền khi đã mua vé. Nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt rồi hãy mua vé nhé. Vì nó cũng không hề rẻ.

BungyJump1

Giá một lần nhảy cùng với DVD hình, bằng khen cho sự “dũng cảm”, và áo thun quà tặng là 2500 Baht (tương đương khoảng 1,5 triệu VND). Ông hướng dẫn sơ qua cách nhảy: Đầu thẳng, hai tay dang ngang, không nhìn xuống, và quan trọng là khi rời bục nhảy phải để cơ thể “fall” (rơi tự do) chứ không phải “jump” ( nhảy để chân xuống). Bạn có thể chọn nhảy single (nhảy đơn) hay tandem (nhảy đôi).

Trước khi nhảy bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể các quy tắc và cách thức nhảy an toàn. Nhưng hầu như khi lên tới trên cao và nhảy xuống đầu óc bạn đều trở nên trống rỗng và hoàn toàn thực hiện trong vô thức. Nhưng đừng quá lo lắng vì điều này vì bạn còn có cả một hệ thống đai an toàn.

BungyJump2

Điều thú vị khi chọn nhảy Bungy Jump tại Phuket chính là khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên dưới luôn mang lại nhiều cảm hứng cho khách du lịch Thái Lan. Đặc biệt hơn, bất kì du khách nào khi tham gia trò chơi mạo hiểm này cũng được cấp bằng “dũng cảm” chứng nhận sự quả cảm của bạn trước thử thách cam go này.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất