Slider

lebua-at-state-towerBạn đã có kế hoạch đến thăm Bangkok - một trong những thành phố năng động bậc nhất Châu Á, hãy tham khảo danh sách những khách sạn sau để lựa chọn những nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhất.

duatrau1Xin giới thiệu đến các bạn một lễ hội Đua trâu truyền thống của Thái Lan. Lễ hội này của người Thái đã có cách đây hơn 1.400 năm và được tổ chức hàng năm. Người dân Thái Lan tin rằng lễ hội này sẽ giúp những chú trâu của họ khỏe mạnh hơn và đảm bảo cho mùa màng bội thu, người dân có cuộc sống no đủ.

massagethai3Được kết hợp giữa y học cổ truyền và nghiên cứu công nghệ khoa học, với sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người nơi đây, nghệ thuật massage đã dần dần phát triển và đã có mặt trong các chương trình du lịch để dễ dàng phục vụ du khách khi đến đất nước Thái Lan này.

loy-kratong2Nếu các bạn có dịp đến với đất nước Thái Lan vào khoảng tháng 11 dương lịch, Viet Viet Tourism xin giới thiệu đến các bạn một lễ hội vô cùng ngoạn mục, độc đáo của ánh sáng và sắc màu, đó lễ hội Loy Krathong.

binhbat4Chiếc bình bát theo chân các nhà sư đi khất thực trên khắp đất nước Thái Lan. Trên hành trình ghé thăm Bangkok, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bình bát như vậy ở ngôi làng bình bát độc đáo - làng “Ban Baat”.

damcuoiVới nền tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, tất cả những hoạt động của người dân Thái Lan đều mang màu sắc tôn giáo đặc trưng. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá một trong những tục cưới xin đặc biệt của người dân nơi đây.

Elephant-Nature-Park3Công viên Voi được thành lập ở miền Bắc Thái Lan, vừa là một trung tâm cứu hộ và một khu bảo tồn mà hiện tại là nơi đang sinh sống của 37 con voi: 32 voi cái và 5 voi đực. Mỗi chú voi ở công viên voi đều có một câu chuyện độc đáo để nói.

Art-in-Paradise1Nghệ thuật 3D điêu luyện tại Bảo tàng nghệ thuật Art in Paradise của Bangkok Thái Lan sẽ mang mọi người đến một thế giới sống động, vừa hư vừa thực đầy huyền bí. Bạn hãy cùng Viet Viet Tourism đến Bangkok Thái Lan  để cùng chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật này nhé!

truong-thaiỞ xứ sở chùa Vàng, độ tuổi bắt buộc phải đi học của các bạn học sinh là từ 6 đến 15 tuổi. Sau khi học hết trung học cơ sở, một nửa trong số các bạn học tiếp cấp 3, và số lượng học cao hơn (cao đẳng, đại học) càng ngày càng chiếm tỉ lệ nhỏ, đặc biệt ở các vùng nông thôn.

khaosanNếu coi những người mê đi du lịch, đặc biệt là những tay backpacker (người đi du lịch bụi), là những kẻ xa nhà thì nhất định Khao San sẽ là nhà của họ nếu họ dừng chân ở Thái Lan. Vậy cái đoạn phố ngắn tẹo ấy có gì hấp dẫn và đặc biệt đến thế khiến mọi đôi chân bất kể quốc tịch, sang hèn đều nhớ nhung và gắn bó?

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất