Slider

Prague Chi phí trung bình cho một ngày "du lịch tại Thái Lan" khoảng từ 40 USD. Nhiều người có thể nói rằng đây là mức giá hoàn toàn không hề rẻ, tuy nhiên nếu so với những dịch vụ mà bạn được hưởng thì quả thật “xứng” hoặc thậm chí còn “hời” so với số tiền bỏ ra. Ngoài ra, mỗi thành phố ở Thái Lan lại có mức giá du lịch khác nhau...

Resort-PhuketCó thể nói du lịch là một ngành chính của nền kinh tế Thái Lan. Vương quốc này ở vị trí trung tâm Đông Nam Á, là cửa ngõ tự nhiên đi vào Đông Dương, Miến Điện và miền Nam Trung Quốc.

Le hoi an chay thai lanBắt đầu từ thế kỷ 19, đây là thời gian những người tham gia chứng tỏ đức tin với thánh thần và sức mạnh được ban tặng để chống lại bệnh tật cũng như xua đuổi tà ma. Mặc dù có tên gọi là Lễ hội ăn chay nhưng hoạt động chủ yếu và được xem quan trọng nhất ...

lan-bien-o-thai-lanBãi biển và các đảo của Thái Lan được nhận định là một trong những nước có biển đảo tốt nhất trên thế giới, cung cấp cảnh quan kỳ lạ và những bãi biển hoàn hảo. Nhưng nó là tinh thể rõ ràng nước và san hô mà thực sự cung cấp cho niềm đam mê và thu hút  nhiều du khách Du Lich Thai Lan.

 

Koh-Samui-1Koh Samui với diện tích 247 km vuông, đảo Samui là địa điểm du lịch chính của tỉnh Surat Thani. Một vòng dài 51 km và đường chủ yếu ven biển bao quanh đảo.trong đó có rất nhiều bãi biển đẹp và vịnh, và hầu như nghĩa là một đảo dừa và đồi rừng. bãi biển tốt nhất Samui của dòng bờ biển phía bắc và đông...

 

du-lich-thai-lanTrong vài thập niên qua du lịch Thái Lan đã trở thành một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất trên thế giới. Mỗi năm hàng ngàn người ghé thăm Muang Thai (như nó được biết tại địa phương) cho một trải nghiệm du lịch không dễ dàng quên.

 

 

cong-ty-du-lich-thai-lan-uy-tinHầu hết các công ty du lịch đều có thể tổ chức được tour du lịch Thái lan. Việc mua landtour của các đối tác du lịch bên Thái lan khá dễ dàng, các dịch vụ nhìn chung là đảm bảo.Hiện nay khó có thể đánh giá công ty nào tổ chức du lịch Thái lan tốt nhất, mỗi công ty có một ưu điểm riêng. Công ty lớn thì được giá tốt, lịch trình khởi hành tin cậy nhưng chăm sóc khách không được kỹ bằng các công ty nhỏ. Điều quan trọng là quý khách cần tham khảo thật kỹ nhu cầu của mình để lựa chọn công ty phù hợp

bieu-tinh-thai-lanLà một đất nước đa đảng và nhiều phe phái ,bởi thế những cuộc biểu tình sảy ra thường xuyên, chính vì thế du lịch thái lan thiệt hại nặng nề trong những tháng qua.

 

dulichBạn cần tìm công ty tổ chức tour thái lan ??? Bạn đạng phân vân không biết công ty du lịch nào uy tín, bạn muốn tìm một tour giá tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tổ chức tour thái lan chuyên nghiệp Viet Viet Tourism sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn.

 

 

cong-ty-du-lich-thai-lan-uy-tinNgày càng có nhiều hãng hàng không cùng khai thác tuyến bay đến Thái Lan không chỉ khiến cho giá vé máy bay trở nên cạnh tranh hơn dẫn đến giá tour cũng tốt hơn. Điều này còn giúp du khách thêm nhiều lựa chọn, bởi sự đa dạng về sản phẩm du lịch và tính linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian.

 
 
G

1900 3020

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất