Slider

cong-ty-du-lich-thai-lan-uy-tinHầu hết các công ty du lịch đều có thể tổ chức được tour du lịch Thái lan. Việc mua landtour của các đối tác du lịch bên Thái lan khá dễ dàng, các dịch vụ nhìn chung là đảm bảo.Hiện nay khó có thể đánh giá công ty nào tổ chức du lịch Thái lan tốt nhất, mỗi công ty có một ưu điểm riêng. Công ty lớn thì được giá tốt, lịch trình khởi hành tin cậy nhưng chăm sóc khách không được kỹ bằng các công ty nhỏ. Điều quan trọng là quý khách cần tham khảo thật kỹ nhu cầu của mình để lựa chọn công ty phù hợp

bieu-tinh-thai-lanLà một đất nước đa đảng và nhiều phe phái ,bởi thế những cuộc biểu tình sảy ra thường xuyên, chính vì thế du lịch thái lan thiệt hại nặng nề trong những tháng qua.

 

dulichBạn cần tìm công ty tổ chức tour thái lan ??? Bạn đạng phân vân không biết công ty du lịch nào uy tín, bạn muốn tìm một tour giá tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tổ chức tour thái lan chuyên nghiệp Viet Viet Tourism sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn.

 

 

cong-ty-du-lich-thai-lan-uy-tinNgày càng có nhiều hãng hàng không cùng khai thác tuyến bay đến Thái Lan không chỉ khiến cho giá vé máy bay trở nên cạnh tranh hơn dẫn đến giá tour cũng tốt hơn. Điều này còn giúp du khách thêm nhiều lựa chọn, bởi sự đa dạng về sản phẩm du lịch và tính linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian.

can-than-tour-gia-reThời buổi kinh tế thị trường các doanh nghiệp khó khăn, bởi thế cạnh tranh rất khốc liệt trong đó có ngành du lịch và đặc biệt Tour Du Lịch Thái Lan, là một trong những tour ưu chuộng của người Việt, chính vì những điều này các doanh nghiệp đua nhau đưa ra những Tour Thái Lan phá giá, và giá cực kỳ rẻ, mà không đảm bảo chất lượng như đã niêm yết cụ thể, đã khiến ngành Du Lịch lao đao, ảnh hưởng uy tín các doanh nghiệp khác.

 

dao-Koh-TupDu Lịch Thái Lan đặt biệt có nhiều hòn đảo cực đẹp hấp dẫn thu hút khách du lịch đến đây,điển hình là đảo Koh Tup là một trong bốn hòn đảo xa bờ thuộc tỉnh Krabi, Thái Lan. Đảo nổi tiếng với những vách đá vôi cao, dựng đứng, ôm lấy bãi biển có làn nước xanh ngọc và cát trắng mịn tinh khôi.Du khách đến Koh Tup được tham gia các bộ môn lặn biển, bơi và leo núi. Vấn đề duy nhất khi bạn muốn tới Koh Tup là phải đặt trước từ rất sớm và chuẩn bị tinh thần đối đầu với một lượng lớn khách du lịch...

 

learn-thai-languageHọc tiếng Thái Lan có khó không??? một câu hỏi khó trả lời bởi không có gì khó, khó là do suy nghĩ và cách nghĩ và hoàn cảnh mỗi người, khó thì không khó mà dễ thì không dễ, Tiếng Thái cũng tương tự tiếng Trung, bạn chịu khó bạn sẽ học được .“Chương trình tiếng Thái của chúng tôi có lẽ không phải là cái mà bạn mong đợi!”.

Tòa-án-Thai-LanVới nhu cầu du lich thai lan ngày càng tăng trên toàn thế giới mỗi năm lượng khách du lịch tại đây tăng nhanh đáng kể khiến môi trường tại Thái Lan ngày càng suy giảm trầm trọng mới đây nhà nước Thái Lan đã ra quyết định thành lập Tòa án Du Lịch tại Thái Lan với mục định thực tiễn bảo vệ khách du lịch và cả người Thái Lan.

hostelTrước viễn cảnh khung hoảng kinh tế việc đi du lịch cũng là một vấn đề lớn đối với những người có thu nhập khá và trung bình,bởi thế du lịch và tiết kiếm là mục tiêu chính, Viet Viet Tourism giới thiệu một khách sạn bình dân được dân du lịch thái lan bình chọn khách  sạn Hostel

chua-vo-chai4 Quầy đổi tiền có ở khắp nơi, tỷ giá có thể chênh lệch chút xíu nhưng nói chung chẳng đáng bao nhiêu. Có thể đổi ở Siam Commercial bank hoặc xuống máy bay nên đổi luôn hoặc có thể đổi tại Bangkok Exchange Co..LTD ở 122/48 Rachaprarop Rd. Phayathi, Rajthewee atunum, Bangkok.1040.Ngay chợ Pratunum.

Viet Viet Tourism xin chia sẻ các bạn vài kinh nghiệm Du Lịch Thái Lan, nên ăn gì, cách di chuyển trên đất nước Thái Lan

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất