Slider

Du lịch chăm sóc sức khỏe đang là loại hình du lịch mới và đang phát triển mạnh mẽ của 2 ngành du lịch và y tế cùng kết hợp. Nhiều bệnh viện và trung tâm y tế ở Thái Lan trong thời gian gần đây đã được niêm yết trên thị trường chứng khoáng để gây quỹ đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng cho nên mức độ cung cấp dịch vụ điều trị tại Thái Lan tốt đến mức hoàn hảo.

Mặc dù gặp vấn đề trở ngại về ngôn ngữ, một số bệnh viện ở Thái Lan nắm vững mọi mặt trong việc kinh doanh du lịch và tiếp thị các dịch vụ của mình với các cơ quan điều hành du lịch trong nước. Nhiều cơ quan trong số trên cũng thường xuyên tham dự các Hội chợ thương mại quốc tế như ITB ở Berlin và Arabian Travel Mart.

du lich suc khoe 2

Thái Lan có hơn 400 bệnh viện với tiêu chuẩn cao và giá phục vụ cực kỳ thấp. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi có đa số du khách quyết định phẫu thuật tại Vương quốc này trong thời gian lưu trú.

Dù trong giai đoạn hậu phẫu sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị mắt bằng lasik hay phẫu thuật tim, du khách có thể tin tưởng vào dịch vụ chất lượng và 24/24 tại Bangkok, các thành phố chính ở các tỉnh và các trung tâm du lịch. Tìm được dịch vụ chăm sóc vào ngày nghỉ là chuyện dễ dàng.

Các bác sĩ và chuyên gia có thể nhận bệnh án của bệnh nhân tức thì bằng vệ tinh. Các bệnh viện thuê nhân viên lưu loát tiếng Anh đã được đào tạo ở nước ngoài và những người nói tiếng Ả rập để đáp ứng nhu cầu dịch vụ từ các nước vùng Trung Đông.

Chuyên gia nước ngoài, chuyên viên quản trị của các công ty đa quốc gia và nhân viên sứ quán đều chứng thực điều trị của các bệnh viện ở Thái Lan thật xuất sắc với chi phí thấp. Dù dự định kiểm tra sức khoẻ hay điều trị bệnh, du khách cũng được chăm sóc nhanh chóng, trong điều kiện hoàn toàn thoải mái với các nhân viên có chuyên môn cao và thân thiện.

Tổng cục Du lịch Thái Lan giới thiệu một vài bệnh viện dành cho người nước ngoài như Bệnh viện BumrungradBệnh viện Đa khoa Bangkok - nơi tất cả bác sĩ đều được đào tạo ở nước ngoài, thường là Hoa Kỳ, Anh hay Úc và nhân viên nói nhiều thứ tiếng được thuê đặc biệt dành cho chăm sóc bệnh nhân.

du lich suc khoe 3

Ngoài ra, còn có các địa chỉ uy tín, chuyên môn cao, phục vụ tốt để du khách trải nghiệm:

* Restored Beauty Getaways: Cơ quan này được thành lập để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giải phẫu thẩm mỹ ngày càng gia tăng, tận dụng thế mạnh về dịch vụ chất lượng tầm cỡ thế giới, hợp túi tiền và an tâm. Restored Beauty Getaways đầu tư nhiều thời gian để bảo đảm các phẫu thuật đạt chất lượng cao nhất và chăm sóc hậu phẫu tổng quát. Restored Beauty Getaways đại diện bệnh viện đoạt giải quốc tế về bệnh viện ở bờ biển Bangkok Pattaya. Cơ quan tốt nhất để du khách tham quan khi muốn du lịch sức khỏe tại Thái Lan

* Destiny Medi-Travel đem lại nhiều lựa chọn tin cậy, chất lượng cao đối với các nhu cầu phẫu thuật, thẩm mỹ và làm răng với trình độ quốc tế cho khách hàng. Destiny Medi-Travel giúp khách hàng không phải trả chi phí cao như ở nước mình. Destiny Medi-Travel cung ứng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, giao tiếp, và sự tin cậy. Phản ánh của khách hàng cho thấy cộng tác với Destiny Medi-Travel là một phương pháp chuyên nghiệp hơn, ít rủi ro hơn để đăng ký vé và phối hợp các nhu cầu du lịch và chăm sóc y tế.

du lich suc khoe 4

* Bệnh viện quốc tế Vejthani là bệnh viện quốc tế tư nhân hàng đầu của người Thái Lan nói chung và của bệnh nhân quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới nói riêng. Bệnh viện tọa lạc tại số 111 đường Latphrao, Bangkok, một vị trí thuận tiện của giao thông vì là điểm giao của 6 trục đường chính bao gồm đường Latphrao, Ramkhamhaeng, Sukhapiban 1, Sukhapiban 2, Sukhapiban 3, gần sân bay quốc tế Suvarnabhum và các trung tâm thương mại lớn. Bệnh viện Vejthani đã cung cấp dịch vụ điều trị đa khoa và các bệnh chuyên khoa hơn 30 trung tâm mở cửa 24 giờ với các thiết bị y tế hiện đại dưới sự chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế từ Mỹ JCI (Joint Commission International). Ngoài ra, khoa hiếm muộn Vejthani là khoa mang lại hạnh phúc cho những cặp vợ chồng khó sinh con ở Việt Nam nhất với sự chuẩn bị đầy đủ thiết bị theo một chu trình khép kín bao gồm đội ngũ y khoa chuyên môn, nhân viên tư vấn, phòng nuôi dưỡng phôi, phòng thí nghiệm phân tích tinh trùng để chuẩn bị cho sự giao phối, phòng xét nghiệm kể cả phòng mổ và các phòng nghỉ dành riêng cho các bệnh nhân tại mỗi khoa. Với mong muốn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho quí bệnh nhân bệnh viện đã sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và tiện nghi nhất cho từng bệnh nhân khi đến bệnh viện để điều trị.

* All About Beauty là cơ quan đại diện chính thức của Bệnh viện Bumrungrad và Bệnh viện Bangkok Phuket như có thể thấy trên website chính thức của hai bệnh viện này. Các câu hỏi từ Châu Úc đều được chuyển đến All About Beauty. All About Beauty bắt đầu các công việc sắp đặt liên quan đến y tế và làm việc chặt chẽ với Sabra Travel, cơ quan lữ hành hoàn chỉnh việc đi lại, ăn nghỉ sau khi các chuẩn bị điều trị đã xong. Nếu du khách muốn tìm tour du lịch chăm sóc sức khỏe thì đây là một địa điểm đáng tin cậy.

du lich suc khoe 5

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng đòi hỏi rất cao. Vừa kết hợp đi du lịch vừa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là một trải nghiệm du lịch nhiều tiện ích và hiện nay đang được nhiều người sử dụng. Đất nước Thái Lan hiện đại cũng may mắn có được tất cả các tiện nghi, công nghệ cao của thế kỷ 21. Y tế là một trong những thế mạnh của đất nước Thái Lan. Từng bị xem là một đất nước đang phát triển, sau nhiều năm phát triển chuyên môn, đầu tư nghiên cứu , cho người đi du học ở những nước có nền y học phát triển, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng thì hiện nay Thái Lan đã có thể sánh vai ngang với các cơ sở y tế hàng đầu thế giới. Nhờ vào hệ thống và tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế mà danh tiếng của đất nước Thái trong lĩnh vực sức khỏe ngày càng có tiếng tăm và vị thế vững chắc.

Thái Lan với những phương pháp chữa trị truyền thống lâu đời, được ăn sâu vào niềm tin Phật giáo của họ, kết hợp với những phương pháp tốt nhất và lâu đời từ địa phương tới các quốc gia láng giềng như Trung Quốc, Ấn Độ. Những phương pháp và liệu pháp xa xưa này không chỉ chữa trị thể lực mà còn hồi sinh trí lực và tâm hồn. Sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, cùng với mức độ chăm sóc sức khỏe tương đương với các bệnh viện phương tây đã tạo ra gói chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Chi phí chăm sóc sức khỏe ở Thái Lan hiện nay chỉ bằng một phần nhỏ so với ở những quốc gia phát triển khác. Khách du lịch ở Thái Lan sẽ nhận thấy giá trị đáng kinh ngạc như thế nào, giá cả cạnh tranh ra sao khi đến với Thái Lan so với những nước phát triển khác hay trong khu vực như Singapore. Dĩ nhiên thì giá cả không phải là mối bận tâm hàng đầu khi quyết định chữa trị cho sức khỏe của mình, nhưng với hệ thống chăm sóc sức khỏe có giá cả hợp lý như ở Thái Lan thì không hề ảnh hưởng đến bất kỳ lợi ích sức khỏe của bệnh nhân. Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong chuyến du lịch Thái Lan không chỉ giúp du khách tiết kiệm hàng ngàn Đô La mà còn được hưởng nhiều ưu đãi khi kết hợp quá trình điều trị với một kỳ nghỉ xứng đáng tại một xứ sở xinh đẹp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất